Giới thiệu

Eventus là một từ Latin có rất nhiều ý nghĩa. Eventus vừa có nghĩa là thành công (success), vừa có nghĩa là định mệnh (fate). Hơn thế nữa Bonus Eventus là một vị thần trong truyền thuyết La Mã cổ đại. Có rất nhiều giả thuyết cho rằng ban đầu ông được coi như thần Nông nghiệp của La Mã nhưng theo thời gian, Eventus biểu trưng cho sự thịnh vượng và thành công nói chung. Eventus Production ra đời với niềm tin rằng làm nên thành công của khách hàng là “định mệnh” của chúng tôi.

Sứ mệnh

Hình ảnh về Eventus Production

 

Việt Nam đã và đang trên con đường vươn thế giới với những sản phẩm dịch vụ mang tầm quốc tế. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp Việt chưa ý thức rõ tầm quan trọng của việc xây dựng hình ảnh giúp nâng tầm sản phẩm, khẳng định giá trị của doanh nghiệp.

Thương hiệu của doanh nghiệp được thể hiện qua từng chi tiết, từng điểm tiếp xúc với khách hàng. Một bộ phim giới thiệu doanh nghiệp hay, một sản phẩm quảng cáo chất lượng đều là những đại diện cho thương hiệu. Sứ mệnh của Eventus Production là mang tới cho các thương hiệu Việt những thước phim, những hình ảnh đẹp nhất thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp những bộ ảnh, bộ phim mang chất lượng quốc tế với giá Việt.

Tầm nhìn

Eventus Production quay phim sự kiện

Là một doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up) xuất phát từ đam mê và mong muốn kiến tạo giải pháp hình ảnh cho giới doanh nghiệp tại Việt Nam. Sau 2 năm thành lập, Eventus Production mong muốn trở thành một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực quay phim – chụp ảnh tại Việt Nam, trở thành người đồng hành tin cậy của các thương hiệu Việt cũng như những thương hiệu quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng có thể mang hình ảnh của đất nước đến với bạn bè thế giới thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

Giá trị cốt lõi

  1. Thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh giúp Eventus liên tục phát triển trên thị trường
  2. Tinh thần sáng tạo và đổi mới mang lại cho đội ngũ nhân viên một tinh thần nhiệt huyết và đón đầu xu hướng
  3. Cam kết bắt đầu công việc với suy nghĩ thành công để sản xuất những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

 

CÔNG TY TNHH EVENTUS VIỆT NAM

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0107929531 do sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp ngày 21/07/2017
Địa chỉ : 25/ 102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
Email: eventusphoto@gmail.com
Hotline: 096 538 9669
COPYRIGHT © 2013 EVENTUS PRODUCTION.
.