Một số sản phầm chúng tôi đã thực hiện:

 Phim kỷ niệm 30 năm Công ty Incosaf 

 Phim kỷ niệm 25 năm thành lập trường Nguyễn Bình Khiêm

Clip tổng kết hoạt động năm 2016 Tập đoàn Xây dựng Sông Đà 5 – by Eventus

Dịch vụ làm video tổng kết năm – Quay phim tổng kết công ty Của Eventus Production có gì khác biệt?

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, phục vụ tận tình

Đến với Eventus Production, bạn sẽ được phục vụ với tháo độ nhiệt tình nhất, phong cách làm việc chuyên nghiệp, quy trình nhanh chóng và gọn nhẹ cam kết sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất chúng tôi có thể.

Trang thiết bị hiện đại

Eventus Production sử dụng những thiết bị chất lượng cao nhất hiện nay để thực hiện quay chụp. Cùng với đó là sự kết hợp sử dụng flycam tiên tiến nhất như flycam DJI Phantom 4 Pro, Mavic 2 cho bạn những thước phim chất lượng 4K với độ phân giải lên đến FullHD 720p, cho những clip với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao nhất. Yếu tố công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng video. Những thước phim 4K không chỉ đòi hỏi thiết bị ghi hình hiện đại mà còn cần cả những trang thiết bị xử lý ghi hình tân tiến. Chia sẻ với vtc.vn, đạo diễn Triệu Quang Huy – Đạo diễn chuyên sản xuất MV ca nhạc cho các nghệ sỹ Việt cho biết:

Để xử lý khung hình khổng lồ của 4K phải cần đến hệ thống máy móc rất cao và rất là khủng, thậm chí còn phải ép xung máy vi tính lên để nó chạy ổn định – vtc.vn

Dịch Vụ Quay Phim Tổng Kết Công Ty - Quay phim tổng kết năm - Làm Video Tổng Kết Cuối Năm

Ekip làm việc chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất với mức giá cả cực kì hợp lý

Với kinh nghiệm thực hiện rất nhiều video tổng kết năm, làm clip quay phim tổng kết công ty, Eventus Production của chúng tôi cam kết sẽ mang đến những video clip hoàn hảo nhất với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp nhất, phục vụ bạn chu đáo từ khâu chuẩn bị, bố trí đội hình để có những góc máy hoàn hảo, cùng với khâu hậu kì cẩn thận sẽ mang đến những thước phim làm hài lòng quý vị.

CHI TIẾT LIÊN HỆ :

Công ty TNHH Eventus Việt Nam

Hotline: 096.538.9669 ( Mr. Bình )

Nguồn: eventusproduction.com